Print Print
Tư vấn thuê xe du lịch 16 chỗ tu-van-thue-xe-du-lich-16-cho

Tư vấn thuê xe du lịch 16 chỗ

Thường khách thuê xe du lịch rất hay hỏi thuê xe 16 chỗ để đi du lịch như Vũng Tàu, Phan Thiết hay Đà Lạt hoặc thuê cho khách du lịch nước ngoài đi City Tour nhưng không biết nên chọn loại xe nào cho hợp lý?

Trung tâm vận chuyển Lữ Hành Fiditour xin gửi đến Quý Khách về thông tin các loại xe để quý khách lựa chọn cho phù hợp với chuyến đi của mình. Sau đây dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp thuexegiatot.com xin giới thiệu về một số dòng xe 16 chỗ quý khách có thể chọn lựa khi thuê xe.

Xe du lịch 16 chỗ được ưa chuộng nhất là Ford Transit rất được nhiều người thuê xe đi du lịch. Ford Transit là loại xe 16 chỗ phổ biến nhất thị trường hiện nay vì là xe Mỹ nên khoang xe rộng rãi rất thoải mái khi để chân nếu bạn cần 1 chuyến đi đường dài thì đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo.

Ford Transit

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm và ít tốn nhiên liệu
 

 
Mercedes Sprinter
Thuê xe mercedesGhế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm

Mercedes Sprinter là dòng xe 16 chỗ phổ biến cách đây chục năm. Xe này có vẻ êm ái hơn Ford Transit, nhưng hiện nay ít có nhà xe đầu tư mua mới, vì giá bán xe khá cao. So sánh về mức độ rộng rãi thì Mercedes Sprinter chỉ thua Ford Transit chút ít. Nên khách thuê xe 16 chỗ nếu không tìm được Ford Transit sẽ chọn Mercedes Sprinter.

Toyota Hiace

Loại xe 16 chỗ này nhỏ gọn vì là xe nhập khẩu nên Toyota Hiace có giá bán xe cao hơn hẳn so với Ford Transit và Mercedes Sprinter,  nên cũng ít phổ biến hơn hai dòng xe trên. Toyota Hiace được đánh giá là êm và đỡ ồn hơn, nhưng chỗ ngồi và chỗ để xe không rộng rãi bằng và phần để hành lý phía sau xe cũng nhỏ hơn, nên các khách thuê xe 16 chỗ chỉ chọn xe này để đi chuyến gần.

Toyota Hiace

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm và không ồn

Hyundai Solati

Hyundai Solati là dòng xe mới của Hyundai khá tiện nghi và rộng rãi cũng ngang ngửa với Ford Transit.

Hyundai SolatiGhế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
 
Tùy với mỗi hành trình Quý Khách có thể chọn thuê xe du lịch 16 chỗ cho phù hợp với chuyến đi của mình nhé!