Print Print

Thư Ngỏ - Gửi Quý Khách

Lời đầu tiên thay mặt cho Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour  xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Ban Giám Đốc công ty cùng toàn thể CB – CNV của quý cơ quan, đơn vị.

Lời đầu tiên thay mặt cho Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour  xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Ban Giám Đốc công ty cùng toàn thể CB – CNV của quý cơ quan, đơn vị.

Kính thưa Quý lãnh đạo- nhân dịp tết Ất Mùi 2015 sắp đến, nhằm tạo điều kiện và đáp ứng việc đi lại cho CB – CNV của quý công ty về quê đón tết sum họp cùng gia đình. Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour  cùng đội ngũ tài xế phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng việc đón khách về quê và trở lại đơn vị trong những ngày giáp tết và sau tết.

Nay Cty chúng tôi gửi chương trình, bảng báo giá thuê xe du lịch và rất mong được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo và toàn thể CB – CNV của Quý Cty.

Kính chúc quý lãnh đạo cùng toàn thể CB – CNV “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT ĐẠT ”.

Mọi chi tiết thông tin, xin quý công ty vui lòng liên hệ Trung Tâm Vận Chuyển số điện thoại: 08.39141414 # 195, 254, 421. Mr Trọng Vũ (0903658592)/ Mr Thanh Lễ (0918.13.70.13)/ Ms Nhi (0977.239.270). Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Phục vụ 24/24 để cung cấp thông tin đến quý Cty. 

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!

Quy định đón khách:

  • Sau khi tập trung, kiểm tra khách đăng ký đi xe đầy đủ, xe khởi hành và trả khách dọc tuyến hoặc trung tâm các tỉnh, thành phố nơi xe đi qua và được phép đỗ hoặc dừng. (Không trả khách tại nhà riêng và trong bến xe các tỉnh, thành phố).
  • Tuyệt đối xe không đón khách dọc đường. Dừng nghỉ tại những quán ăn sạch sẽ, hợp vệ sinh và giá cả phải chăng hoặc nghỉ tại các địa điểm theo yêu cầu của Cty và của khách hàng.
  • Đảm bảo xe luôn ở tình trạng sạch sẽ, lái xe ăn mặc – tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Xe mở máy lạnh suốt hành trình.

TIÊU CHUẨN:

  •   Xe 45C đời mới, tivi, ghế bật. Mỗi xe chở tối đa 44 khách/ xe
  • Hành khách được mang tối đa 20kg hành lý (01 túi xách tay và 01 túi xách hành lý). Không nhận hành lý nhiều người gộp lại thành túi kiện lớn.
  •  Hàng hóa gói kiện lớn dễ vỡ phải thông báo trước và thảo thuận thu phí, không vận chuyển xe máy.
  • Trên xe được trang bị: thuốc đau đầu, đau bụng, thuốc chống ói và bao nylon ói. . . .

<>Ø Giá trên đã bao gồm xăng, dầu, vé cầu đường  và bảo hiểm hành khách là 10.000.000 VND/1 khách/1 vụ, nước suối 2 chai/ngày/khách + khăn lạnh tiệt trùng.