Print Print

Vì sao chọn thuê xe tại Thuexegiatot.com

Trung Tâm Vận Chuyển Fiditour trực thuộc Công ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour, một trong mười Hãng Lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Trung Tâm Vận Chuyển chúng tôi hiện có một đội xe du lịch hiện đại, đời mới nhất, chất lượng cao chuyên phục vụ Quý Khách.

Trung Tâm Vận Chuyển Fiditour trực thuộc Công ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour, một trong mười Hãng Lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Trung Tâm Vận Chuyển chúng tôi hiện có một đội xe du lịch hiện đại, đời mới nhất, chất lượng cao chuyên phục vụ Quý khách qua các dịch vụ:

  • Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ.
  • Cho thuê theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn, tham quan du lịch, đám cưới, đám hỏi, hành hương…

Với phương châm: “An toàn, Tiện nghi, Chất lượng, Uy tín, Phong cách phục vụ chuyên nghiệp”. Trung Tâm Vận Chuyển Fiditour luôn là người bạn đồng hành cùng Quý khách trên khắp mọi nẻo đường từ Bắc chí Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

thue xe hyundai univer 45 cho

Tọa lạc tại trung tâm TP HCM 129 Nguyễn Huệ Trung Tâm Vận Chuyển FIDITOUR rất thích hợp cho việc giao dịch và hỗ trợ khách hàng

+ Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp nhất, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe giá tốt.

+ Chúng tôi luôn luôn cam kết một mức giá ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM nói riêng và toàn Quốc nói chung.

+ Dàn xe nhập khẩu đời mới giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong mỗi chuyến đi của mình.

+ Lái xe giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, luôn đúng giờ và cực kỳ thân thiện.

Xe đời mới chất lượng & sạch sẽ

Hình xe Trung Tâm Vận Chuyển Fiditour

Đội ngũ xe rất hùng hậu và đa dạng từ 4 chỗ, xe sang cho tới xe 45 chỗ phục vụ khách đoàn.

 

TRUNG TÂM VẬN CHUYỂN FIDITOUR

XIN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!